Hiện nay như cầu thiết kế website doanh nghiệp đã trở thành một dịch vụ cần thiết và cũng là mối quan tâm đối với hầu hết các doanh nghiệp, công ty kinh doanh. Hưởng ứng sự phát triển mạnh mẽ của Internet, ngày nay việc một công ty hay doanh nghiệp sở hữu cho riêng mình một website doanh nghiệp không còn là điều xa lạ. Mặc khác trong một số trường hợp website doanh nghiệp còn là tiêu chuẩn bắt buộc phải có trong thời điểm cạnh tranh mang tính toàn cầu như tình hình hiện nay.

Nhằm nâng cao khả năng phục vụ nhu cầu thiết kế website cho các doanh nghiệp. Xưởng Web – Dịch vụ thiết kế website Hà Nội đã cho ra hình thức dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp. Đây cũng là một điểm mạnh của Xưởng Web trong lĩnh vực thiết kế website. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế web, chúng tôi đã tạo dựng nên khá nhiều thương hiệu cho các doanh nghiệp thông qua những website ấn tượng, độc đáo, ưu việt, chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng sử dụng

Thiết kế website doanh nghiệp
Thiết kế website doanh nghiệp.

Với đội ngũ chuyên viên thiết kế website giàu kinh nghiệm tại XƯỞNG WEB sẽ mang tới cho doanh nghiệp bạn một website tích hợp những chức năng hữu dụng sau:

Hiển thị các bài viết giới thiệu chung về bản thân doanh nghiệp (quá trình sáng lập, cơ cấu tổ chức, tiêu chí hoạt động, thành tích đạt được,…)

2. Module Dịch vụ, Sản Phẩm

  • Chức năng này cho phép các sản phẩm của doanh nghiệp được chia thành nhiều danh mục và có thể tự thay đổi theo nhu cầu riêng của doanh
  • Cách trình bày thông tin, hình ảnh giá thànhsản phẩm của doanh nghiệp sẽ được định dạng theo hình thức e-catalog.

3. Module Bài viết

Chức năng của Module này cho phép chia nhỏ thành các cấp khác nhau với nhiều loại tin tức, bài viết khác nhau như: tin thị trường, , tin tức công nghệ, tin tuyển dụng, thông tin khác…

4. Module Slideshow

Với chức năng này website của doanh nghiệp cho phép bạn đăng tải các thông tin nổi bật theo dạng slide nhằm tạo ra nét độc đáo, ấn tượng cho những thông tin quan trọng.

5. Module Quảng Cáo Trực Tuyến

Nhờ vào Module này cho phép doanh nghiệp của bạn quản lý các banner, logo quảng cáo của các đối tác trên website mình, tạo nguồn thu từ website đó.

6. Module Tiện ích tìm kiếm

Bạn cũng có thể yêu cầu thiết lập chức năng tìm kiếm gồm 2 chức năng: Tìm nhanh và tìm nâng cao.

  • Tìm kiếm nhanh: cho phép người sử dụng tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong website chỉ cần nhập từ khóa cần tìm và nhấn Enter để ra kết quả.
  • Tìm kiếm nâng cao: cho phép người xem giới hạn khu vực tìm kiếm thông tin để kết quả hiển thị ra chính xác hơn như: tìm có dấu và không dấu…

7. Module bộ đếm, thống kê website

Chức năng này giúp bạn quản trị được website của mình, bạn có thể biết được số người đang truy cập website, đếm số lần đã được xem cho từng sản phẩm, thống kê có bảo sản phẩm trên website, bao khách đang trực tuyến…theo ngày, theo giờ…

8. Module Liên hệ

Chức năng này sẽ giúp khách hàng nhập thông tin liên hệ với doanh nghiệp, được lưu vào quản trị và gửi email tới người quản lý website.

9. Module Tạo thăm dò ý kiến, bình chọn

Doanh nghiệp hay công ty có thể đưa ra những câu hỏi để thăm dò ý kiến đánh giá của khách hàng khi họ tuy cập website.

10. Hệ quản trị WordPress

Hệ quản trị nội dung website chuyên nghiệp mới nhất WordPress với nhiều tính năng hỗ trợ quản lý sẽ giúp các doanh nghiệp hay công ty sử dụng website dễ dàng hơn.

Đến với công ty thiết kế web Hà Nội chúng tôi bạn sẽ được đáp ứng tất cả các nhu cầu về chức năng của một website doanh nghiệp. Không những có nhiều mẫu thiết kế được tích hợp các chức năng đa dạng, bạn còn có thể thêm bớt các chức năng hoặc yêu cầu thiết kế chức năng mới cho riêng mình. Hãy đến với dịch vụ thiết kế website Hà Nội – Xưởng Web, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm tốt nhất.


0987.821.605 https://www.facebook.com/xuongweb Đang cập nhật..

Bình Luận
0987.821.605