Bạn là cá nhân hoặc bạn là chủ một cửa hàng hay chủ một doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bạn muốn một website để phục vụ cho việc kinh doanh của mình nhưng bạn chưa có nhu cầu thiết kế một website lớn. Website được thiết kế theo mẫu là lựa chọn sáng suốt đối với bạn.

Đến với XƯỞNG WEB – thiết kế website Hà Nội bạn sẽ được trải nghiệm với hàng nghìn mẫu thiết kế với giao diện đẹp, chức năng hoàn hảo dành cho đúng lĩnh vực của bạn.

Thiết kế website theo mẫu là gì?

Thiết kế website theo mẫu là dịch vụ cung cấp các website đã được lập trình sẵn thành các gói web chuyên nghiệp theo từng lĩnh vực, ngành nghề cụ thể. Một số sản phẩm website theo mẫu được cung cấp nhiều nhất hiện nay như: Website bán hàng, Website tin tức, Website giới thiệu công ty, website mỹ phẩm, Website dạy học …

Thiết kế website theo mẫu
Thiết kế website theo mẫu.

Với những sản phẩm này khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và nâng cao giá trị cho website của khách hàng. Website theo mẫu của XƯỞNG WEB – thiết kế website Hà Nội là những mẫu website được thiết kế bằng những công nghệ mới nhất để cho ra hàng loạt các sản phẩm chuyên nghiệp, khoa học, thân thiện, chuẩn hóa nhiều chức năng cần thiết với người dùng.

Ưu điểm của thiết kế website theo mẫu tại XƯỞNG WEB

Đến với sản phẩm website theo mẫu của Xưởng Web khách hàng chỉ phải đầu tư một chi phí thấp – nhưng lại có được một website chuyên nghiệp trong một thời gian ngắn nhất. Những ưu điểm nỗi bật của thiết kế website theo mẫu:

 • Bạn sẽ được sở hữu một website chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng cũng như bạn sẽ được tự quản lý toàn bộ mã nguồn và phát triển về sau. Mặc dù là website theo mẫu nhưng bạn vẫn chỉnh sửa những thay đổi cơ bản theo yêu cầu của cá nhân. Bạn còn có thể xem trước những tính năng của trang web chuẩn bị thiết kế.
 • Website không giới hạn menu, sản phẩm. Có thể trình bày trang web, bài viết theo nhiều mục. Tạo liên kết nội dung với các website khác, liên kết đối tác, khách hàng thân thiết.
  Mục tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ chính xác, mở rộng, tìm kiếm theo nhiều tiêu chí khác nhau. Không hạn chế thêm hình ảnh, video clip, cung cấp mã nhúng từ Youtube.
 • Website được thiết kế chuẩn SEO, tự động đưa website lên các trang tìm kiếm hàng đầu như Google, Yahoo, MSN, Bing,… trong vòng 60s kể từ khi đăng bài viết. Chuyển bài viết, hình ảnh, thảo luận lên mạng xã hội Facebook, G+, Twitter,…
 • Ngoài ra bạn còn được miễn phí 1 năm dịch vụ Hosting cơ bản (Dung lượng 300Mb và 10Gb băng thông).
 • Thời gian để hoàn thành trang Web nhanh chóng từ 1 ngày đến 5 ngày từ lúc đăng ký dịch vụ
 • Trang web của bạn vẫn sẽ được thiết kế đa ngôn ngữ nếu bạn có nhu cầu. Bạn có thể yêu cầu nhiều ngôn ngữ khác nhau như Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật,… Nếu thiết kế nhiều ngôn ngữ bạn phải cung cấp nội dung bằng ngôn ngữ bạn cần thiết kế.
 • Được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Khách hàng còn được ưu đãi mọi chính sách về website của chúng tôi trong suốt thời gian quý khách hàng sử dụng.

Quy trình thiết kế web theo mẫu

Tại hệ thống của chúng tôi quy trình thiết kế website theo mẫu khá đơn giản, bạn chỉ cần mất thời gian từ 1 đến 5 ngày có thể hoàn thiện website của mình. Trình tự tạo nên một website ở XƯỞNG WEB sẽ diễn ra như sau:

 • Bước 1: Sau khi khách hàng đăng ký dịch vụ với XƯỞNG WEB, chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp hoặc liên hệ với khách hàng để lấy thông tin. Khách hàng sẽ được lựa chọn giao diện website có sẵn trong KHO GIAO DIỆN của chúng tôi, bạn có thể lựa chọn để có có được một mẫu web ưng ý nhất.
 • Bước 2: Khách hàng cung cấp thông tin cá nhân, thông tin sản phẩm hoặc tin tức mình muốn thể hiện trên website và các yêu cầu chỉnh sửa của khách hàng cho chúng tôi.
 • Bước 3: Xưởng Web sẽ chỉnh sửa và hoàn thiện website theo những yêu cầu mà khách hàng đã đưa ra
 • Bước 4: Chúng tôi sẽ liên lạc, thông báo với khách hàng để cho website chạy thử nghiệm, khách hàng sẽ nghiệm thu và hai bên tiến hành bàn giao.

Ngoài ra khi thiết kế xong chúng tôi sẽ hỗ trợ nhập nội dung mẫu vào website cho khách hàng với lượng nội dung cụ thể được thỏa thuận lúc ký hợp đồng. Nếu khách hàng có thêm sản phẩm thì có thể tự nhập vào website, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách quản lý dữ liệu trên trang web, hoặc bạn có thể thuê dịch vụ nhập liệu của chúng tôi. Tại XƯỞNG WEB, khách hàng còn được hỗ trợ các dịch vụ khác như: thiết kế website theo yêu cầu, quản lý website, cung cấp hotting và tên miền quốc tế…

Chí phí thiết kế một website theo mẫu

Đến với XƯỞNG WEB – thiết kế website Hà Nội của chúng tôi, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí nhưng vẫn có được một website theo mẫu chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và thời gian bàn giao website luôn đúng tiến độ. Khách hàng có thể yên tâm về chế độ hậu mãi của chúng tôi.

Đây luôn là tiêu chí làm việc tối cao của XƯỞNG WEB, đối với chúng tôi thiết kế website phải đặt chất lượng sản phẩm lên hàng ưu tiên. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để thiết lập cho mình một website tốt nhất. XƯỞNG WEB – thiết kế website Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ quý vị.


0987.821.605 https://www.facebook.com/xuongweb Đang cập nhật..

Bình Luận
0987.821.605