Trong thời đại mà ngành thương mại điện tử đang cạnh tranh rất khốc liệt như hiện nay. Một đơn vị muốn thành công mà chỉ trang bị cho mình một website thôi thì sẽ rất khó để đạt được. Việc làm cần nhất là bạn phải tạo được cho mình một website đặc biệt, ấn tượng để giữ chân khách hàng khi họ đến với website của bạn. Nếu bạn làm được như vậy thì website của bạn mới thực sự trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực nhất trong việc quảng bá thương hiệu cũng như phát triển kinh doanh.

Nếu bạn đang cần một website như thế hãy đến với XƯỞNG WEB – thiết kế website Hà Nội, nơi chúng tôi sẽ giúp bạn có được một website với giao diện và các chức năng tối ưu nhất, thu hút khách hàng nhất và đặc biệt hơn website chúng tôi tạo ra theo yêu cầu của bạn.

Thiết kế Website theo yêu cầu là gì?

Vậy thiết kế website theo yêu cầu là gì? Bạn có thể hình dung website như một ngôi nhà mà bạn sắp xây dựng, bạn muốn ngồi nhà mình sẽ như thế nào? Chắc chắn một điều rằng bạn thích ngôi nhà của mình có lối kiến trúc độc đáo, không bị lỗi thời qua thời gian và nó là đặc biệt nhất.

Đội ngũ nhân viên của XƯỞNG WEB chúng tôi lấy chữ tín làm tiêu chí hoạt động của mình. Chúng tôi là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng với giá cả khá cạnh tranh.

Thiết kế website theo yêu cầu
Thiết kế website theo yêu cầu.

Lợi ích khi thiết kế website theo yêu cầu

Tùy theo từng nhu cầu của khách hàng trong từng lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi sẽ thiết kế website theo đặc điểm ngành hàng để tạo ra những chức năng tối ưu nhất mang lại thật nhiều lợi ích cho khách hàng nhất. Một website tốt sẽ mang lại cho khách hàng những lợi ích sau:

 • Website là nơi quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm không giới hạn, được ví von như một cửa hàng kinh doanh mở cửa 24h/7. Đây còn là phương tiện tốt nhất để bạn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của mình theo một hình thức mới .
 • Tiết kiệm và tối ưu: Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi không phải thuê một đội ngũ nhân viên quản lý nhưng công việc của bạn vẫn hoạt động xuyên suốt, chính xác và nhanh chóng. Ngoài ra chi phí để tạo nên một website thấp hơn so với các khoản chi phí mà bạn bỏ ra để quảng bá các hoạt động của bạn bằng những phương tiện quảng cáo truyền thống.
 • Một website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh năng động và có sự cạnh tranh cao độ.
 • Có thể nói website là một trang thiết bị thiết yếu rất cần thiết đối với sự phát triển của một đơn vị. Đó nơi mà hình ảnh về một cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp được tổ chức sắp xếp một khoa học và hiệu quả nhất.
 • Bởi là thiết kế Website theo yêu cầu nên trang web của bạn là độc nhất. Mỗi website sẽ là nơi bạn thể hiện cá tính, mục tiêu, đặc điểm, bản sắc riêng và nó là độc nhất.
 • Có website đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thêm hàng ngàn khách hàng mới, tăng doanh thu và sẽ đẩy mạnh sự phát triển của đơn vị bạn.

Ngoài dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, XƯỞNG WEB chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ với hàng nghìn mẫu website đẹp được dựng sẵn.

Quy trình thiết kế web theo yêu cầu

 • Đầu tiên chúng tôi sẽ lấy thông tin nhu cầu thiết kế web của khách hàng và phân tích tính khả thi của dự án.
 • Tiếp theo đội tư vấn thiết kế sẽ phân tích yêu cầu, trao đổi và lên kế hoạch thiết kế website với khách hàng.
 • Sau khi nắm rõ yêu cầu của khách hàng, đội kỹ thuật sẽ thiết kế giao diện demo.
 • Trong giai đoạn này khách hàng cần cung cấp thông tin thật chuẩn xác về đơn vị của mình để bên chúng tôi xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình website theo đúng yêu cầu.
 • Công ty chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng để gửi bản demo và cùng khách hàng chạy thử kiểm tra chất lượng.
 • Cuối cùng khách hàng sẽ nghiệm thu và công ty sẽ bàn giao website cho khách hàng trong thời gian đã thỏa thuận.
 • Chí phí thiết kế một website theo yêu cầu

Với quy trình thiết kế website theo yêu cầu một cách khoa học và chuyên nghiệp, XƯỞNG WEB – thiết kế website Hà Nội chúng tôi cam kết: sẽ đem đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng với một mức chi phí hợp lý nhất; Thời gian hoàn thành website nhanh chóng đúng tiến độ; Dịch vụ hậu mãi tốt nhất cùng nhiều ưu đãi đặc biệt khác sau khi website đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm của bạn là ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế web. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí nếu website sau khi hoàn thành không đáp ứng được mong đợi của bạn.

Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tạo dựng cho mình một phướng thức quảng bá thương hiệu cùng với một chiến lược kinh doanh tốt nhất. XƯỞNG WEB - Dịch vụ Thiết kế web Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

0987.821.605 https://www.facebook.com/xuongweb Đang cập nhật..

Bình Luận
0987.821.605